LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2012- 2013

06/02/2013 6:34 Sáng 0 phản hồi

Vậy là Học kì I của năm học 2012 -2013 đã trôi qua, ngày 28/01/2013 trường Tiểu học Nghĩa Đô vui mừng tổ chức Lễ sơ kết Học kì I năm học 2012 – 2013.

Lễ sơ kết diễn ra rất ngắn gọn  trong khoảng thời gian một tiết học. Cô Hiệu trưởng Phan Quỳnh Ngọc thay mặt các thầy cô giáo tổng kết lại các thành tích mà thầy, trò trường Tiểu học Nghĩa Đô đã phấn đấu đạt được trong một học kì qua. Cô nhiệt liệt biểu dương 26 cá nhân tiểu biểu nhất của 26 tập thể lớp và 4 tập thể tiêu biểu dẫn đầu các hoạt động của trường cũng như của Đội đó là các tập thể : 1D; 1G; 2D; 3E. Bên cạnh những thành tích về học tập, các em học sinh còn tích cực tham gia các hoạt động thể thao của quận tổ chức và cũng đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Cô Phan Quỳnh Ngọc – Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ nhà trường báo cáo các thành tích của nhà trường trong HKI

Học sinh toàn trường chăm chú lắng nghe

Cô Hiệu trưởng trao thưởng cho các em đạt giải vẽ tranh về ngày 22.12

Trao thưởng cho các em học sinh tích cực tham gia các hoạt động của Đội

Trong Lễ sơ kết nhà còn trao quà cho các em học sinh có hoàn cản khó khăn nhân dịp đón xuân Quý Tỵ với một mong muốn các em được đón một mùa xuân an bình và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.

Cô Hiệu trưởng – cô Hiệu phó tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường

Văn nghệ chào mừng Lễ sơ kết của tập thể lớp 3C

Học kì II của năm học cũng đã bắt đầu thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô xin hứa sẽ phát huy những thành tích đã đạt được trong HKI, khắc phục những tồn tại để cuối năm học xứng đáng với lòng tin yêu của các bậc phụ huynh và xứng đáng với danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này