TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012-2013

06/09/2012 6:34 Chiều 0 phản hồi

Những chùm phượng đỏ rực rỡ cùng cái nắng chói chang rực rỡ của mùa hè đã nhường chỗ cho sắc vàng của mùa thu êm dịu. Mùa thu –mùa khai trường đã lại về trên khắp đất nước ta. Hòa trong không khí tưng bừng của học sinh cả nước hân hoan chào đón ngày tựu trường, hôm nay, ngày 5 – 9 – 2012  thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012-2103.

Mới 7 giờ sáng mà sân trường Tiểu học Nghã Đô đã tràn ngập một màu đỏ của cờ, hoa, của các băng rôn, khẩu hiệu. Các em học sinh tung tăng trong bộ đồng phục mới chạy nhảy khắp sân trường. Nét mặt em nào cũng vui tươi, phấn khởi vì sau ba tháng hè tạm xa thầy cô, xa bạn bè và xa mái trường thân yêu hôm nay các em lại được gặp lại thầy cô và bạn bè yêu mến. Đúng 7 giờ 30 phút Lễ khai giảng chính thức bắt đầu . Đến dự Lễ khai giảng và chung vui  với thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô. Đại biểu quận có Ông Nguyễn Văn Thư – Ủy viên thường vụ – Trưởng ban tuyên giáo quận ủy Cầu Giấy. Ông Lê Mạnh Cường – Chuyên viên PGD quận Cầu Giấy. Đại biểu phường có Ông Lê Mạnh Tuấn – Phó bí thư  Đảng ủy phường Nghĩa Đô. Ông Đào Trường Quảng – Phó chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô. Ông Phạm Chí Khăng – Phó công an phường Nghĩa Đô. Cùng đại biểu đại diện cho HVQP- Học viện KTQS – Viện KHKTQS và đại diện BPH của 26 lớp cùng tập thể GV – CNV và hơn 1500 học sinh trường Tiểu học Nghĩa Đô.

Rất đông quý vị đại biểu cùng đại diện BPH đến dự Lễ khai giảng với nhà trường

Mở đầu Lễ khai giảng là lễ đón hơn 300 em học sinh lớp 1 – những chủ nhân tương lai của Đại gia đình Nghĩa Đô. Những gương mặt xinh xắn đáng yêu trông như những thiên thần nhỏ, các em sẽ tiếp bước các anh, các chị đem về nhiều thành tích đóng góp thêm vào bảng vàng thành tích của trường Tiểu học Nghĩa Đô.

Tập thể lớp 1A cùng cô giáo Vũ Thu Hà

Cô Hồng Thái cùng học trò lớp 1B


Cô Nguyễn Thị Điệp và tập thể lớp 1C

Những gương mặt đáng yêu của tập thể lớp 1D và cô giáo chủ nhiệm Thu Hương

Tập thể lớp 1E và cô giáo Nguyễn Thị Triệu

Cô Hằng Nga cùng học trò lớp 1G

Sau lễ đón học sinh lớp 1 là nghi lễ chào cờ trang nghiêm – một nghi lễ không thể thiếu trong buổi lễ long trọng này.

Dù bận trăm công nghìn việc nhưng Bác Trương Tấn Sang – Chủ tịch nước vẫn dành thời gian viết thư động viên khích lệ các thày cô giáo và học sinh trên khắp đất nước. Cô Đỗ Thị Vẻ – Phó hiệu trường nhà trường thay mặt các thầy cô giáo đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Cô Đỗ Thị Vẻ – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

 Năm học 2011 – 2012  thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô đã không ngừng phấn đấu và đã đạt được rất nhiều thành tích cao về mọi mặt. Cô Phan Quỳnh Ngọc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trong bài diễn văn khai giảng đã biểu dương những thành thích mà tập thể giáo viên và học sinh đã đạt được trong năm học trước. Cô mong rằng trong năm học mới 2012 – 2013 thầy trò nhà trường sẽ phát huy hơn nữa về mọi mặt để trường Tiểu học Nghĩa Đô là một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh cũng như xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

Cô Phan Quỳnh Ngọc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Học sinh chăm chú lắng nghe diễn văn của cô Hiệu trưởng

Đến dự và chung vui với nhà trường trong ngày khai giảng, ông Nguyễn Văn Thư – Ủy viên thường vụ – Trưởng ban tuyên giáo quận ủy Cầu Giấy  lên tặng hoa, phát biểu khích lệ và động viên thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô.

Quan tâm và luôn đồng hành cùng học sinh trường Tiểu học Nghia Đô là Công ty cổ phần sữa TH True Milk. Trong ngày khai trường long trọng này đại diện  Công ty đã đến dự và trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Cô Phan Quỳnh Ngọc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Các tiết mục văn nghệ đăc sắc của cô trò trường Tiểu học Nghĩa Đô đã khép lại Lễ khai giảng năm học 2012-2013

Các quý vị đại biểu chụp ảnh kỉ niệm với thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô nhân dịp về dự Lễ khai giảng năm học  2012-2013


   Các em thân mến ! Tiếng trống khai trường đã gióng giả vang lên trên khắp mọi miền của Tổ Quốc. Năm học mới đã thật sự bắt đầu rồi! Tiếng trống đã phá tan sự yên tĩnh của tiết trời vào thu . Từng hồi trống như thúc giục cô trò chúng mình cùng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách để hòan thành tốt nhiệm vụ năm học 2012-2013. Lễ khai giảng năm học 2012 – 2013 của trường Tiểu học Nghĩa Đô đã thành công rực rỡ. Với những gì đã làm được của năm học trước cùng lòng yêu nghề, mến trẻ, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, chắc chắn rằng năm học 2012-2013 cô trò trườngTiểu học Nghĩa Đô còn vươn xa hơn nữa về mọ mặt. Xin cảm ơn các quý vị đại biểu và toàn thể các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm ủng  hộ nhà trường. Chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, giàu nhiệt huyết, đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, vâng lời bố mẹ , thầy cô xứng đáng là học sinh trường Tiểu học Nghĩa Đô. CHÀO MỪNG NĂM HỌC  MỚI 2012 – 2013 !

Cùng ngắm nhìn niềm vui của cô trò trường Tiểu học Nghĩa Đô trong ngày khai trường 

 

 

 

 

 

 


Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này