LỄ KỶ NIỆM NGÀY 22- 12

08/12/2011 8:32 Sáng 0 phản hồi

     Hòa trong không khí vui mừng của cả nước chào mừng 67 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và  22 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, hôm nay trường Tiểu học Nghĩa Đô long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày 22-12 .

    Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, cô Lan Hương – Tổng phụ trách nhà trường đã lên điểm lại trang sử vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đất nước Việt Nam phồn vinh và giàu mạnh như ngày hôm nay chúng ta không vẻ quên được công lao to lớn của cha ông ta của Đảng và Bác Hồ muôn vàn kính yêu cũng như những sự hy sinh to lớn của những anh bộ đội cụ Hồ. Dân tộc Việt Nam với chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 và chiến thắng ” Điên Biên Phủ ” trên không năm 1972 đã khiến cả thế giới phải cúi đầu khâm phục . Thế hệ trẻ ngày nay nguyện học tập theo gương những anh bộ đội cụ Hồ không ngừng phấn đấu để xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu đẹp, Quân đội Việt Nam ngày càng hùng mạnh hơn.

 

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm ngày 22-12

 

Trang nghiêm trong nghi lễ chào cờ

 

 

Chăm chú lắng nghe cô Tổng phụ trách điểm lại trang sử vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt nam anh hùng

 

 

Các em say sưa cùng cô TPT tìm hiểu về truyền thống đấu tranh anh dũng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Các em vô cùng cảm động trước các tấm gương anh dũng đã kiên cường chiến đấu, không tiếc thân mình hy sinh vì đất nước

 

 

 

Màn múa hát đặc sắc của các em lớp 2C dành tặng cho các chú bộ đội  

Nhiệt tình tham gia các trò chơi vận động rèn luyện tính kiên trì, khéo léo và dũng cảm như các chú bộ đội

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này