LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2010-2011

26/05/2011 6:48 Chiều 0 phản hồi

Màu tím của bằng lăng đã nở rộ khắp sân trường, những cánh phượng hồng cũng đã rực cả một góc trời, tiếng ve  như một bản nhạc không dứt liên hồi ca vang trong các vòm lá xanh. Vậy là một mùa hè nữa lại đến và một năm học cũng đã kết thúc thật rồi ! Hòa trong cái nắng chói chang mùa hè, hôm nay, ngày 30/5/2011 thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2010-2011.

Mở đầu lễ bế giảng là màn múa hát đặc sắc của lớp 5A và lớp 3A biểu diễn.

Tiết mục mở đầu của lớp 5A đã thật sự làm hài lòng các thầy cô, các vị đại biểu và các em học sinh

Cô giáo Phương Hoài thật ngọt ngào với bài hát Ngày xưa ơi

Màn múa hát Nhớ mãi mùa hè của lớp 3A đã kết thúc chương trình văn nghệ

Cô Lan Hương – Tổng phụ trách dẫn chương trình

Nghi lễ chào cờ trong lễ bế giảng

Rất đông các bậc phụ huynh đến dự lễ bế giảng với thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô

Các em học sinh trong lễ bế giảng

Năm học 2010-2011 là năm học mà học sinh cả nước thi đua  học tập để chào mừng nhiều sự kiện lớn của đất nước trong đó nổi bật nhất cả nước chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Trong năm học này thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Thay mặt nhà trường cô Phan Quỳnh Ngọc – Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ  đã đọc báo cáo tổng kết lại thành tích của cô và trò trường Tiểu học Nghĩa Đô đã đạt được . Cô đặc biệt biểu dương sự phấn đấu nỗ lực  vươn lên của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Buổi lễ bế giảng hôm nay cũng là buổi lễ bế giảng cuối cùng của các anh chị Khối 5, cảm xúc khi phải rời xa mái trường, xa thầy cô và các bạn  đã gắn bó với mình trong 5 năm thật khó nói nên lời. Thay mặt cho học sinh Khối 5  em Hương Thảo và Kiều Anh – học sinh lớp 5A đã lên phát biểu và tặng hoa các thầy cô giáo.

Tiếp theo cô Đỗ Thị Vẻ – Phó hiệu trưởng thay mặt ban thi đua đọc quyết định khen thưởng

Cô Hiệu trưởng trao phần thưởng cho em Đào Cẩm Ly – Giải Nhất thi Phụ trách sao cấp quận

Cô Hiệu phó trao phần thưởng cho em Đào Cẩm Ly và  Đồng Thị  Hà Linh – hai cán bộ Đội xuất sắc

Cô Nguyễn Thị Sợi và cô Đỗ Thị Vẻ – Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các em đạt giải trong hội thi Viết chữ đẹp cấp quận

Cô Đỗ Thị Vẻ – Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các em đạt giải Tin học và giải toán qua mạng cấp quận

Cô Nguyễn Thị Sợi – Phó hiệu trưởng trao thưởng cho 2 em đạt giải thể thao cấp quận

Cô Hiệu phó trao thưởng cho 19 bông hoa điểm tốt

Cô Hiệu trưởng trao thưởng cho 3 lớp dẫn đầu về thi đua: lớp 2D, 3B và 1G

Bà Trần Thị Kim Thoa – Trưởng BPH nhà trường trao thưởng cho cô giáo Phạm Thanh Bình – Giải Nhất môn cầu lông và thầy Nguyễn Trọng Hà giải Ba môn bóng bàn cấp quận

Bà Nguyễn Thị Mai Thu – Viện trưởng Viện quản trị doanh nghiệp phát biểu và trao 5 học bổng cho 5 em vượt vươn lên trong học tập

Buổi lễ bế giảng năm học 2010-2011 đã kết thúc tốt đẹp. Thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu đạt thêm nhiều thành tích cao hơn nữa ở các năm học sau để không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh. Chúc các em học sinh có một mùa hè đầy hứng thú và bổ ích bên cha mẹ và những người thân yêu của mình.