GIAO LƯU OLYMPIC TIẾNG ANH PHONICS – LBUK CẤP TIỂU HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 2 NĂM HỌC 2010-2011

08/04/2011 4:57 Chiều 0 phản hồi

Với khung cảnh sư phạm đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, thuận lợi cho việc đi lại, hôm nay, ngày 9. 4. 2010 trường Tiểu học Nghĩa Đô đã vinh dự được chọn làm địa điểm tổ chức thi giao lưu Olympic Tiếng Anh Phonics – Lbuk cấp Tiểu học toàn quốc lần thứ 2 năm học 2010-2011.

Tham gia cuộc thi giao lưu Olympic Tiếng Anh Phonics – Lbuk cấp Tiểu học toàn quốc lần thứ 2 năm học 2010-2011, trường Tiểu học Nghĩa Đô có 3 học sinh tham dự. Ba em: Hoàng Đăng Khoa – học sinh lớp 1E, Phan Chi Mai – học sinh lớp 2D, Phùng Trọng Tân – học sinh lớp 4B  đã xuất sắc trải qua nhiều vòng thi tuyển để vinh dự được đại diện cho hơn 940 em học sinh trường Tiểu học Nghĩa Đô tham gia vào cuộc thi này. Tham gia cuộc thi  này các em sẽ được kiểm tra toàn diện về 3 mặt: nghe, nói và viết đồng thời các em cũng được giao lưu và làm quen với rất nhiều bạn học sinh giỏi của khắp các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc. Qua mỗi cuộc thi lớn như thế này các em bổ sung cho mình thêm nhiều kiến thức, các em sẽ trưởng thành hơn, tự tin hơn trong mọi lĩnh vực khi cần giao tiếp bằng Tiêng Anh. Chúng ta cùng hy vọng và chờ đợi kết quả cao nhất mà 3 em đạt được từ cuộc thi này.

Một số hình ảnh trong cuộc thi

Rất đông các  bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo từ khắp các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc về tham gia cuộc thi

Các thí sinh đã sẵn sàng trong phòng thi

Em Hoàng Đăng Khoa – học sinh lớp 1E trong phòng thi