LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

04/03/2011 9:31 Sáng 0 phản hồi

Hòa trong không khí phấn khởi của thanh thiếu niên cả nước chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hôm nay, liên đội Tiểu học Nghĩa Đô tổ chức kết nạp 107 đội viên mới cho các em học sinh ở các khối lớp: Khối 3, Khối 4 và Khối 5.

Đến dự lễ kết nạp độ viên mới của liên đội tiểu học Nghĩa Đô có cô Ngô Thị Lan Hương – Tổng phụ trách, cô Nguyễn Phương Lan – Bí thư đoàn trường cùng đông đảo các bạn đội viên gương mẫu của Khối 4 và Khối 5 và đặc biệt là sự có mặt của 107 em thiếu niên xuất sắc được chọn kết nạp trong đợt này. Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm cô Ngô Thị Lan Hương – Tổng phụ trách đã tóm tắt lại quá trình phấn đấu của 107 bạn đội viên mới. Cô đặc biệt biểu dương sự phấn đấu của các bạn về mọi đặc biệt là trong học tập và trong các phong trào Đội. Tiếp theo cô Nguyễn Phương Lan – Bí thư đoàn trường thay mặt cho Ban thiếu niên nhà trường lên đọc quyết định kết nạp Đội của Ban thiếu niên nhà trường đối với các bạn đội viên mới. Em Lê Quỳnh Như – chi đội 5A đã vinh dự được thay mặt cho 107 bạn đội viên lên đọc đơn xin vào Đội. Bạn Lê Lan Nhi – chi đội 5A thay mặt cho 107 bạn lên đọc lời hứa của người Đội viên. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn thiếu niên. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng  niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông 107 khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ. Chúc mừng các em !Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong lễ kết nạp đội viên mới

Trang nghiêm trong nghi lễ chào cờ

Cô Ngô Thị Lan Hương – Tổng phụ trách tóm tắt quá trình phấn đấu của 107 bạn đội viên mới

Cô Nguyễn Phương Lan – Bí thư đoàn trường thay mặt cho Ban thiếu niên nhà trường lên đọc quyết định kết nạp Đội