SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 25

15/02/2011 10:38 Sáng 0 phản hồi

Một tuần học nữa đã trôi qua, một tuần học mới lại bắt đầu. Để mở đầu tuần học mới bao giờ cũng là buổi sinh hoạt dưới cờ đầy bổ ích.Mở đầu buổi sinh hoạt dưới cờ tuần 25 là nghi lễ chào cờ trang nghiêm. Tiếp theo cô Tổng phụ trách lên tổng kết các mặt thi đua của tuần 24. Cô đặc biệt biểu dương 2 tập thể lớp 2D và 1G các em đã luôn duy trì tốt nếp học tập cũng như kỷ luật. Đây là hai tập thể thường xuyên giành được cờ thi đua của trường. Không hổ danh là đàn anh, đàn chị trong trường, các anh chị khối 5 tuần này cũng thật xuất sắc vươn lên giành được cờ thi đua.

Tinh thần “Tương thân tương ái” của học sinh trường Tiểu học Nghĩa Đô luôn được học sinh các lớp ủng hộ nhiệt tình. Trong đợt thi đua ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em quận Cầu Giấy vừa qua trường Tiểu học Nghĩa Đô đã có rất nhiều “tấm lòng vang”. Tiêu biểu nhất cho tinh thần “Tương thân tương ái” là tập thể lớp 2D. tập thể lớp 2D không những có phong trào học tập tốt nhiều gương mặt học giỏi mà còn có rất nhiều tấm lòng đáng quý như em Mạnh Dũng, Lê Vân, Mai Linh, Diệp Anh, Mạnh Hùng.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay Ban thi đua của trường cũng trao thưởng cho các cô giáo và các em học sinh đạt giải trong Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2010-2011.

Buổi sinh hoạt dưới cờ tuần 25 đã kết thúc với phần biểu diễn văn nghệ thật đặc sắc của lớp trực tuần 2E.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này