HỘI THI PHỤ TRÁCH SAO GIỎI – SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN

25/01/2011 1:51 Sáng 0 phản hồi

        Được sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội và phòng Giáo dục Đào tạo quận Cầu Giấy, ngày 25/01/2011 liên đội Tiểu học Nghĩa Đô vinh dự được chọn tổ chức hội thi “Phụ trách sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” cấp quận gồm 4 liên đội: liên đội Tiểu học Nghĩa Đô, liên đội Tiểu học  Nghĩa Tân, liên đội Tiểu học   Dịch Vọng B, liên đội Tiểu học Quan Hoa.

Hoạt động Sao nhi đồng của 4 liên đội Tiểu học Nghĩa Đô, Tiểu học  Nghĩa Tân, Tiểu học  Dịch Vọng B,  Tiểu học Quan Hoa luôn sôi nổi, hấp dẫn và thu hút đông đảo các em nhi đồng tham gia sinh hoạt. Để có được hoạt động đó các liên đội đã không ngừng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt Sao đặc biệt các anh chị phụ trách sao luôn chủ động, sáng tạo trong cách hướng dẫn và điều hành sinh hoạt Sao. Với mục đích giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm được trau dồi về kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác nhi đồng, tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện sau một thời gian sinh hoạt Sao.

Đến dự với hội thi “Phụ trách sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” cấp quận hôm nay có đồng chí Nguyễn Thu Mai – phó khoa nghiệp vụ trường Đội Lê Duẩn, Nguyễn Thị Thu Hà – quận ủy viên- bí thư quận Đoàn- chủ tịch Hội Đồng  Đội quận, Ngô Thị Thanh Hải - ủy viên Hội Đồng Đội quận- chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo quận.Về phía nhà trường có cô Phan Quỳnh Ngọc – bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường , cô Đỗ Thị Vẻ, cô Nguyễn Thị Sợi – phó hiệu trưởng nhà trường . Về dự với hội thi hôm nay còn có các thầy cô giáo đại diện cho ban thiếu nhi các liên đội, các cô giáo Tổng phụ trách và đặc biệt là sự có mặt của 4 bạn phụ trách Sao và các em nhi đồng của 4 liên đội  Tiểu học Nghĩa Đô, Tiểu học  Nghĩa Tân, Tiểu học  Dịch Vọng B,  Tiểu học Quan Hoa. Mở đầu hội thi cô Phan Quỳnh Ngọc – hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, khai mạc hội thi. Sau màn văn nghệ đặc sắc chào mừng cô Ngô Thị Lan Hương – Tổng phụ trách liên đội Tiểu học Nghĩa Đô giới thiệu thành phần Ban giám khảo – những người sẽ cầm cân nảy mực đảm bảo sự công bằng, chính xác cho hội thi.

1. Cô Nguyễn Thị Thu Hà – quận ủy viên- bí thư quận Đoàn- chủ tịch Hội Đồng  Đội quận – Trưởng Ban giám khảo.

2. Cô Nguyễn Thu Mai – phó khoa nghiệp vụ trường Đội Lê Duẩn - ủy viên  Ban giám khảo.

3. Ngô Thị Thanh Hải - ủy viên Hội Đồng Đội quận- chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo quận – ủy viên Ban giám khảo.

và thư ký của hội thi là cô Đỗ Thu Hoài

Hội Thi “Phụ trách sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan” gồm 3 phần thi chính: phần 1 – Tự hào là phụ trách sao giỏi, phần 2 – Nhạc trưởng tài ba, phần 3 – Tài năng phụ trách Sao. Ở mỗi phân thi 4 em phụ trách Sao đại diện cho 4 liên đội đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình. Các em không những có kiến thức về Đội về sao nhi đồng mà các em còn rất khéo léo trong phần hướng dẫn, điều hành một buổi sinh hoạt Sao(đây là phần thi rất quan trọng trong hội thi). Các thành viên trong Ban giám khảo cùng các thầy cô giáo và toàn thể các cổ động viên đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ba phần thi của 4 em phụ trách sao đã kết thúc mà tiếng vỗ tay vẫn vang lên không dứt. sau phần trò chơi giao lưu với khán giả, tất cả hội thi nín thở chờ đợi kết quả từ Ban giám khảo. Quả thật em nào cũng giỏi và cũng tài khiếm Ban giám khảo phải “toát mồ hôi” . Xuất sắc vươn lên để giành giải Nhất trong hội thi hôm nay chính là em Đào Cẩm Ly – học sinh lớp 5A liên đội Tiểu học Nghĩa Đô, giải Nhì là em Nguyễn Hương Linh – học sinh lớp 5C liên đội Tiểu học Nghĩa Tân, em Nguyễn Tố Nga – học sinh lớp 5B  liên đội Tiểu học Quan Hoa và em Lê Ngọc Ly – học sinh lớp 5B liên đội Tiểu học Dịch Vọng B cùng đồng giải Ba.

Hy vọng sau hội thi hôm nay các em sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức để các buổi sinh hoạt Sao của các liên đội ngày càng thêm hấp dẫn,  thu hút được nhiều Sao nhi đồng tham dự và các em ngày càng yêu mến các anh chị phụ trách Sao.

Dưới đây là các hình ảnh trong hội thi

 

 

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này